นอนไม่หลับ

ตอนนี้26wแล้วค่ะแต่นอนไม่ค่อยหลับเลยถึงจะเงียบถึงจะมืดยังไงก้นอนไม่หลับ..พอจะหลับลูกก้ดิ้นแรงก้สะดุ้งตื่นมีวิธีแนะนำบ้างใหมค่ะ

2 ตอบกลับ

พอจะนอนกลางวันคนในบ้านก้เสียงดังกันค่ะอีกอย่างยุกับแม่ผัวนอนเยอะเขาก้ว้าเราขี้เกลียดนะค่ะวันนึ่งนอนไม่กี่ชั่วโมงเองค่ะ

นอนกลางวันทดแทนจ้า เพราะกลางวันของเราคือกลางคืนของน้อง น้องจะนอนกลางวันจ้า แม่อาศัยช่วงนี้พีกผ่อนนะค่ะ