น้ำคร่ำน้อยทำอย่างไรให้ปรดติค่ะ

ตอนนี้26Wน้ำคร่ำน้อยต้องทำไงค่ะ

15 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆจ้า วันละ2ลิตรขึ้นไป จะฉี่บ่อยกว่าเดิม แต่ก็ต้องอดทนเพื่อลูกนะคะ 😂

กินไข่ กินนม กินน้ำ ค่ะ ไข่นี่วันละ 3 ฟองไปเลยค่ะ เพิ่มน้ำคร่ำได้ดีค่ะ

กินน้ำเยอะๆค่ะ กินน้ำวันละ 3ลิตร ขวดน้ำขนาด 1.5ลิตร 2ขวดต่อวันค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ วันล่ะ8-10แก้วค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ น้ำช่วยได้

ทานน้ำเยอะๆค่ะวันละสามลิตร

ดื่มน้ำเปล่ามากๆนะค่ะ

ดืิ่มน้ำเยอะๆ สู้ๆ นะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะแม่

ดื่มน้ำวันล่ะ2ลิตร