ควรกินอะไรดีค่ะ น้ำหนักลูกถึงจะดี

ตอนนี้26w ลูกหนัก760กรัมเองค่ะ ไข่ต้มก็กินทุกวัน นมก็กินทุกวัน ควรจะบำรุงยังไงดีคะ

11 ตอบกลับ

ลองทานพวกผักใบเขียวดูนะคะเช่นบล็อกคอรี่ ผักบุ้ง ผักคะน้า บ้านนี้ทานผักเยอะมากค่ะ 26wลูกหนัก996เลยค่ะ บ้านนี้แม่ชอบกินอะโวคาโด้ปั่นด้วยค่ะ

บ้านนี้ทานโปรตีนแมกในtiktok เสริมค่ะ ทานข้าวไม่ค่อยได้ ตอน 26 วีค น้ำหนักน้อง 836 เลยค่ะแถมน้ำหนักแม่ลดด้วย แม่ลองไปซื้อทานดูนะคะ

https://shop.tiktok.com/view/product/1729540842992012166?region=TH&local=en ตัวนี้เลยค่ะแม่ แม่บ้านนี้กินต้องแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้องสองก็กิน

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

บ้านนี้ตอน24+2 น้ำหนักแค่626เองคะ แอบเป็นกังวลเหมือนกัน

กินกล้วย นมถั่วเหลืองสลับนมจืด บ้านนี้25w1005กรัมเเล้วคะ😁

1y ago

หนูก็กินแบบนี้นะคะ กินทุกวันตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนถึงทุกวันนี้ แต่น้ำหนักลูกแค่นี้😂

บ้าน26วิค852กรัมค่ะกินกล้วยน้ำว้าค่ะ

25 วีค 1100 ทานกล้วยน้ำว้า ไข่ นม ผักค่ะ

1y ago

ทานกล้วย ทานไข่ ทานนม ทุกวันเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้ทานผัก😂

บ้านนี้ 26w น้องหนัก 830g

ตามเกนนะค่ะ 26 w 760

ทุเรียนค่ะแม่ 55555