น้ำหนักน้องขึ้นเร็วช่วงสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะแม่ๆ

น้ำหนักน้องขึ้นเร็วช่วงสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ ตอนนี้35w 2200 กรัมเองค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงน้ำหนักขึ้นไวจะ30wค่ะ ยิ่งใกล้คลอดจะพุ่งไวมากค่าาาา แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับการกินของแม่ด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค้า🥰