อยากกินโค๊ก

ตอนนี้26+2weeks อยากกินโค๊กเย็นๆมากเลยค่ะ มีแม่ท่านไหนกินบ้างคะแล้วผลเสียถึงลูกมากไหม คือมันหิวมากเลยค่ะ ??????

24 ตอบกลับ

นานๆดื่มได้ค่ะแม่ แต่ไม่ควรดื่มเยอะค่ะ

บ้านนี้ก้มีกินบ้างคะ บางทีมันก้หิวคะ

กินค่ะ แต้พยายามไม่กินบ่อยเกินไป

ทานได้ค่ะ จิบๆพอหายอยาก นานๆที

ได้กินแล้วนะแม่ๆแค่นี้พอ😂😂😂

กินได้​ แต่ไม่ควรกินบ่อยน้า

กินพอให้หายอยากได้ค่ะแม่

กินได้คะ นิดหน่อยๆ นานๆที

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ

กินได้นะ เเต่ระวังติดใจ