ท้อง6เดือน เด้กกับหัวแล้ว

ตอนนี้25วิค 2วัน ไปหาหมอมาวันนี้ หมอบอกเด็กกลับหัวแล้ว แต่เด็กแข็งแรงดี น้ำหนักเกินเกณฑ์ ปกติต้อง 700 นี้ 923 นัดคลอด26 กพ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมจ้ะแม่ๆๆ แล้วฉันตรายไหม

ท้อง6เดือน  เด้กกับหัวแล้ว
1 ตอบกลับ

กลับหัวแล้วเหมื่อนกันจ้า ครบกำหนดวันที่10/02/2563😂