คุณ​แม่บ้านไหนชอบนอนหงายบ้างคะ​

ตอนนี้25wแร้วคุณ​แม่บ้านนี้ชอบนอนหงายมากคะ​รู้สึกว่านอนหงายแล้วนอนหลับง่าย​แต่ไม่ได้นอนหงายตลอดนะคะมีเปลี่ยนนอนตะแคงบ้าง​ พี่ที่ทำงานบอกว่านอนหงายเป็นอันตรายต่อเด็กใน​ ท้องจริงไหมคะ​

22 ตอบกลับ

นอนหงายตอนปวดหลังบ้างค่ะ แต่นอนหงายได้ไม่นาน หายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะ

นอนหงายเหมือนกันค่ะ ตะแคงได้แปปเดียว เพราะเจ็บหน้าอก

37w ชอบนอนหงายค่ะ นอนตะแคงแล้วเป็นกรดไหลย้อนตลอดเลย 😂

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เรานอนหงายตลอดค่ะ พอนอนตะแคงแล้วหายใจไม่ออกเลย

ไม่จริงค่ะบ้านนี้นอนหงายตลอดคลอดง่ายมาก

30w.นอนทุกท่าเอาท่าที่สบายเลยค่ะ

32วีคแล้วค่ะนอนหงายตลอดเลย

นอนหงายหายใจไม่ออกเลย

นอนหงายไม่ได้เลยค่ะ