ขอคำแนะนำค่ะ

ตอนนี้24สัปดาห์ ทำไมลูกถึงไม่ค่อยดิ้นเลยคะ แม่ๆ คนไหนพอทราบบ้างมั่ย ท้อง นี้ท้อง2ค่ะปกติเป็นคนหน้าท้องหนาค่ะ เด็กจะเป็นอะไรไม่คะ แต่ ที่รู้สึกเลย น้องมี ตอดบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28วีคขึ้นไปค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ