ขาเริ่มบวม

ตอนนี้24สัปดาห+์ 4 ขาเริ่มบวมเป่ง เป็นเพราะเดินมากรึป่าวคะ พอตื่นเช้าไม่บวม พอเริ่มเดินไปมา ขาบวมเป่งเลย แม่บ้านๆไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ยกขาขึ้นสูงหาหมอนมาหนุนให้สูง เลือดจะได้ไหลเวียนดีคะ. แม่ก็เริ่มละ อาจเพราะเดิน แบกรับนเำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นคะ เดี๋ยวดีขึ้น แม่ 29วีค 1 วันคะ ดื่มน้ำเยอะๆด้วยนะคะ