สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้23wแล้วค่ะ ยังไม่ทราบเพศลูกเลยตอนซาวด์หมอไม่ได้บอกอะไร เราก็ไม่กล้าถาม ท้องแรกค่ะ แม่ๆทราบเพศลูกเร็วสุดกี่วีคคะ หรือในใบซาวด์บอกไว้มั้ยคะว่าเพศอะไร ดูไม่เป็น 😊😊

สอบถามหน่อยค่ะ
47 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์เพศเห็นชัด20วีคขึ้นคะ ในใบซาวด์บางที่ทีเขียนบอกบางที่ไม่มี