สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้23wแล้วค่ะ ยังไม่ทราบเพศลูกเลยตอนซาวด์หมอไม่ได้บอกอะไร เราก็ไม่กล้าถาม ท้องแรกค่ะ แม่ๆทราบเพศลูกเร็วสุดกี่วีคคะ หรือในใบซาวด์บอกไว้มั้ยคะว่าเพศอะไร ดูไม่เป็น 😊😊

สอบถามหน่อยค่ะ
47 ตอบกลับ

ใบซาวบอก ผญ แต่จะรู้ชัดๆเลยก็ตอน 20+w ค่ะ เอาผิวเผินก็เห็นตอน 16w

เรารู้ตอน19วีคค่ะ หมอเป็นคนถามเองเลยว่าอยากรู้เพศลูกไหมคะ

บ้านนี้รูตั้งแต่ 16 w ได้ผช. ค่ะตอนนี้ 23 w เท่าคุณแม่เลยค่ะ

ในใบซาวน์ของแม่มีระบุอยู่นะคะ female=ลูกสาวค่ะ

15w6d ค่ะ ไปซาวเสียเงินที่คลีนิคค่ะ อยากรู้เพศ

ในใบซาวด์ของคุณแม่เขียนไว้ female ผู้หญิงค่ะ

4y ago

ข้างบนขวามือค่ะ female

บ้านนี้24wแล้วหมอยังไม่บอกอะไรเลยจร้า

เราทราบตอน14วีคคะ เพศชายเห็นชัดเลยคะ

ท้องแรกทราบตอน14wค่ะ ฝากที่คลินิก

รู้เพศ12วีค ตรวจดาวของ พาโนรามาคะ