ท้อง23W3D ดูออกกันมั๊ยคะ

ตอนนี้23W น้ำหนักขึ้นมา2กิโลเอง ท้อง2 เพศชาย โดนทักว่าท้องเล็ก เพื่อนๆก็ไม่คิดว่าท้อง ขอดูท้องแม่ๆ23w นะคะ ใหญ่กันรึยัง?

ท้อง23W3D ดูออกกันมั๊ยคะ
1 ตอบกลับ

ดูไม่ออกจริงๆค่ะแม่ แล้วคุณหมอว่ายังไงบ้างคะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั้ย แต่แอบห่วงเรื่องใส่ส้นสูงจังเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ ทานกล้วยต้ม มันนึ่ง ข้าวโพดนึ่งเป็นอาหารว่างจ้า อิ่มและไม่อ้วนด้วยจ้า ที่สำคัญทานนมที่น้ำตาลน้อยจ้า