คันหน้าท้อง 23+5

ตอนนี้23+5 แล้วค่ะ คันหน้าท้องมากๆ คันแบบมากๆเกาจนเป็นแผล ต้องทาหรือใช้อะไรถึงจะหายคันค่ะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ผิวขยายตัวค่ะ ยิ่งเกาอาจจะทำให้หน้าท้องแตกลายและเป็นแผลได้ แม่ได้ทาครีมบ้างไหมคะ

ครีมทาคนท้องเลยค่ะหรือหาออยมาทาค่ะ