ตอนนี้23+5 รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นนานๆทีจะดิ้นหรือถ้ากระตุ้นจะดิ้น

แต่ไม่ค่อยดิ้นไม่ค่อยตอดตลอดหลังกินข้าวเสร็จเป็นเพราะน้องยังตัวเล็กหรือเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่านี้ปกติค่ะแม่ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ😊

3y ago

ปกติของคนท้องค่ะแม่😊