สอบถามแม่ๆ ค่ะ พอดีไม่สบายค่ะ

ตอนนี้23+4 ไม่สบาย กินยาอะไรได้บ้างคะ ไม่กล้ากินยาอะไรเลยค่ะ แม้กระทั่งยาพารา ถ้าฝืนไม่กินจะมีผลอะไรกับลูกไหมคะ ในการที่เราป่วยแบบนี้ แอบกังวล

2 ตอบกลับ

พาราทานได้ค่ะปลอดภัยต่อทารกที่สุด