ไม่สบาย

ไม่สบายหนักมากคะ. ปวดหัว เจ็บคอ นอกจากยาพารา กินยาอะไรได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้เเค่พาราคะ หาหมอดีกว่ามั้ยคะ ได้รับวัคซีนไข้หวัดใหญ่หรือยังคะแม่ ไปหาหมอดีกว่าคะ

5y ago

งั้นห้ไปหาหมอเลยคะ อย่าปล่อยไว้นานคะแม่

ยาพาราอย่างเดียวค่ะ ต้องไปให้หมอจัดให้ค่ะถ้าเปนยาอื่น