ไม่สบาย

แม่รู้สึกปวดหัว ไม่สบายตัว ปวดไปทั้งตนทั้งตัว หนาวร้อนๆ กินยาอะไรได้บ้างคะ. ท้อง17week

2 ตอบกลับ

เบื้องต้นทานได้แค่พารานะคะ แต่ถ้ารู้สึกไม่สบายมากๆ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอจ้า

พารา เท่านั้นค่ะแม่ ที่ทานเองได้ นอกนั้นต้องให้หมอสั่งให้ค่ะ