เจ็บกลางท้องตอน22w

ตอนนี้22wรู้สึกเจ็บท้องช่วงกลางท้อง บางครั้งกดจะเจ็บ บางครั้งก็เจ็บขึ้นมาเอง เกิดจากอะไรค่ะ จะเกี่ยวไหมค่ะว่าน้องดิ้น แต่น้องก็ยังไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

ช่วงกลางท้องด้านซ้ายหรือขวาคะ ถ้าซ้ายน่าจะเกี่ยวกับกระเพาะ คุณเเม่ทานของเผ็ดๆมากไปไหม หรือของเปรี้ยวๆเยอะหรือเปล่าถ้าทาน ควรงดก่อนนะคะหรือทานในปริมาณน้อยๆค่ะ