Twin A + Twin B

ตอนนี้22+week Twin ค่ะ ชายทั้งคู่ อึดอัดมากกินอิ่มๆลุกไม่ขึ้นเลยค่ะเพราะจะหนักหน่วงๆ น้องดิ้นบ่อยมาก ยิ่งช่วงกลางคืนสามทุ่มขึ้นไปนี่ พากันดิ้นพากันถีบทั้งซ้ายทั้งขวาค่ะ

1 ตอบกลับ

คิดตามเวลาดิ้นแล้วบันเทิงเลยค่ะ 😂😂🤣🤣