ใครพอรุ้ไหมค่ะแบบนี้ใช่ลุกแฝดไหมค่ะ​ twin​ a​ เห็น​เขาเขียนแบบนี้ในรุปภาพ

2 ตอบกลับ

ทำไมไม่ถามหมอตอนอัลตร้าซาวด์ค๊าา. แล้วหมอไม่บอกเลยหรอคะ ถ้าเป็นแฝดหมอน่าจะบอกทันทีเลยน้า..

4y ago

ใช่เลยค่ะเราคิดว่าถ้าแฝดหมอน่าจะบอกทันทีเลยค่ะ เพราะเป็นเคสพิเศษ ต้องดูแลมากกว่าปกติค่ะ

ขอบคุนทุกคนที่ช่วยลงความคิดเหนน่ะค่ะ