Twin baby

แม่จ๋าดีใจ... ได้ลูกสาวฝาแฝด #26week

Twin baby
46 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ (คุณแม่ก็หน้าตาสดใสด้วยค่ะ คงเป็นเพราะได้ลูกสาว x 2)

5y ago

ดีใจจริงๆค่า อิอิ

บ้านนี้อยากได้แฝดมากทำยังไงก็ไม่ได้แฝดเลย

อยากได้เเบบนี้บ้างจังค่ะ 😂. ดีใจด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็แฝดหญิงเหมือนกันเลยจ้า 😍😍😍

ว้าวอยากได้บ้างจังค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

คุณแม่​ หน้าใสมาก😍😍 ยินดีด้วยค่ะ

อยากได้บ้างจัง คงจะวุ่นวายดี

ขอแสดงความยินดีด้วยน่ะค่ะ

ว้าวววว ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ อิจฉาจัง