ท้องเล็กเหมือนคนท้อง3-4เดือน

ตอนนี้21wเเล้วท้องเเรกเเต่โดนทักว่าท้องเล็ก อีเเม่กลัวมากกก🥺😭ปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ขนาดท้องไม่เกี่ยวอะไรกับเด็กในท้องค่ะ คนที่รู้จักท้องจนคลอดท้องแค่เท่าลูกบอลลูกออกมา3โลกว่า นน.น้องตามเกณฑ์ก็ปกติ

2y ago

โล่งใจเลยค่าา🥺

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y ago

โล่งใจมากเลยค่า🥰💝