อัลตร้าซาวด์เพศ

ตอนนี้21+1วีคเเล้ว สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ ไม่ทราบว่าที่โรงพยาบาลหมอจะซาวด์เพศให้มั้ยค่ะ ซาวด์ในไตรมาสเท่าไรหรอค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

ช่วง22วีค+ ขึ้นไปจะเริ่มเห็นเพศได้ชัดค่ะ อยู่ที่ว่าหมอนัดเราช่วงวีคที่เท่าไร อย่างบ้านนี้ หมอรัฐ นัดตอน 24วีค มองไม่เห็นเพราะน้องเอาขาบัง แต่เราไปซาวด์ต่อที่คลินิกโดยตรง ก็ได้ทราบเพศหญิงค่ะ อยู่ที่น้องด้วยนะค่ะ ว่าแอบแกล้งแม่ เอาขาบัง

10mo ago

เสียค่าซาวด์ จ้า 500-1000

รพ.รัฐบางรัฐเขาซาวด์ดูลูกในครรภ์เเค่3ครั้งนะคะเเม่ มีตอนฝากครรภ์ครั้งเเรก ตอนดูควรผิดปกติของเด็กตอน20วีค+ เเละครั้งสุดท้ายช่วง36วีค+ ค่ะเเม่ ถ้าเเม่มีงบเเนะนำไปซาวด์ดูเพศที่คลินิกดีกว่าค่ะเเม่✌✌

ซาวให้ตอน24วีครึประมาน5เดือนค่ะ บ้านนี้ซาว3รอบก็ไม่ให้ดูเพศ3รอบนั่นแหละค่าาา จนตอนนี้ต้องมาลุ้นกันเอาเอง 😂😂😂

ของเราฝาก โรงบาลค่ะ เค้าซาวไห้เรา 22+1วีคค่ะ เเต่ก้อต้องเเร้วเเต่น้องด้วยนะค่ะว่าเค้าจะให้เราเห็นรึป่าว

ถ้าเป็นรพ.รัฐแล้วแต่ที่ค่ะว่าจะดูให้ไหมค่ะบางที่ก็แค่เช็คความสมบูรณ์เด็กอย่างเดียวค่ะ

ซาวเห็นเพศ ตั้งแต่13+2 ฝากทั่งรพ และ พิเศษคะ มาเห็นเพศชัดตอน15สัปดาห์คะ จู๋โผล่เรย☺️☺️

ถ้ารัฐ อยุ่กับว่าเราถามคะ เขาไม่ดูให้ จะดูแค่ความสมบุญและความผิดปกติของเด็กคะ

ของเราฝาก รพ.เอกชน หมอนัดซาวด์เพศ 16 w ค่ะ แต่น้องนอนคว่ำเลยรู้เพศตอน 20 w ค่ะ

ของเราโรงบาลรัฐหมอซาวให้ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ😊17week.เพศหญิง♥️

บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะ หมอนัดดู 16w ค่ะ ตอนนี้ 12w แล้วววว ลุ้นมากเลยค่ะ