อัลตร้าซาวด์เพศ

ตอนนี้21+1วีคเเล้ว สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ ไม่ทราบว่าที่โรงพยาบาลหมอจะซาวด์เพศให้มั้ยค่ะ ซาวด์ในไตรมาสเท่าไรหรอค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะ หมอนัดดู 16w ค่ะ ตอนนี้ 12w แล้วววว ลุ้นมากเลยค่ะ