นอนไม่หลับ

ตอนนี้21 week แม่บ้านไหนนอนไม่หลับบ้าง แม่บ้านนี้ปกติตอน2-3เดือนแรก 21.00น. ก็ง่วงมากๆแล้วค่ะ พอมาตอนนี้นอนไม่หลับเลยย มีคำแนะนำไหม แม่เป็นความดันต่ำด้วยนอนไม่พอก็หน้ามืดเวียนหัว ????

1 ตอบกลับ

ลองเปิดเพลง โมสาท ฟังดูนะค่ะแม่ช่วยผ่อนคลาย หรือถ้านอนไม่หลับจริงๆแนะนำให้นอนกลางวันทดแทนจ้าแม่ ดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะห่วงจ้าาา💕💕

5y ago

แม่ทำงานด้วยอ่ะกลางวัน 😭