อยากรู้ว่าลูกดิ้นกันกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้20วีคแล้วค่ะแต่ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยมันผิดปกติหรือเปล่าค่ะแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา​ 19​ วีครู้สึกแค่ตอดๆค่ะ​ อาจจะขึ้นอยู่กับหนังท้องของแต่ละคนด้วยค่ะ