กี่เดือนค่ะ ลูกถึงตอด ดิ้น

ตอนนี้20วีคแร้วยังไม่รู้สึก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกตอดตอน 17 wks ค่ะ ปกติเป็นคนออกกำลังกาย ไม่มีหน้าท้องค่ะ เลยรู้สึกเร็ว #ท้องแรก

บ้านนี้ลูกตอดตอน 17 w รู้สึกว่าดิ้นตอนประมาณ 21-22 w ค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็ดิ้น

3y ago

รออีกหน่อยนะคะ แต่ถ้าไม่สบายใจลองไปหาหมอดูค่ะ

บ้านนี้รู้สึกชัดเจนตอน16วีคค่ะ ปัจจุบัน20+2.วีค ดิ้นที่ไรหน้า ท้องออก นูนนูนเลยค่ะ

ท้องแรกเราไม่รู้สึกตอดค่ะ รู้สึกอีกทีก็ตอนน้องดิ้นเลย 20วีคใกล้แล้วละแม่

3y ago

ตอนนี้21วีคแร้วยังไม่รุ้สึกเรยค่ะ

ผนังท้องอาจจะหนาค่ะ เดี๋ยวก็รู้สึกค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน17วีคดิ้นตอน20วีคพอดี

ของเรารู้สึกตอน6เดือนค่ะ

20วีคคะ