กี่เดือนค่ะ ลูกถึงตอด ดิ้น

ตอนนี้20วีคแร้วยังไม่รู้สึก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกตอดตอน 17 w รู้สึกว่าดิ้นตอนประมาณ 21-22 w ค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็ดิ้น

3y ago

รออีกหน่อยนะคะ แต่ถ้าไม่สบายใจลองไปหาหมอดูค่ะ