คุณแม่ท่านไหนลูกดิ้นช้าบ้างค่ะ

ตอนนี้20w แล้วค่ะ แต่ยังไม่รุ้สึกลูกดิ้นคุณแม่ท่านไหนลูกดิ้นช้าบ้างค่ะ มีอันตรายรึป่าว

1 ตอบกลับ

แม่หน้าท้องอาจจะหนา น้องดิ้นอาจจะยังไม่รุ้สึกชัดก็ได้ค่ะ อาจจะยังตอดๆอยู่

4y ago

รุ้สึกตอดๆ แต่ยังไม่แน่ใจเพราะท้องแรกคะ😅