20W

ตอนนี้20W น้ำหนักแม่ขึ้นมาไม่ถึงโล คุณหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ค่ะ

20W
19 ตอบกลับ

ตอนคลอดไม่ต้องลดน้ำหนักเลยหุ่นดีมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ💕

หุ่นดีจังเลยค่ะ เรากินลูกเดียวเลย

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ การหักห้ามใจเป็นอะไรที่ยากมากเลย ยิ่งเห็นสามีกินก็กินตาม😭

ดีจังค่ะ..เรานี้22week ขึ้นมา10โลแล้ว😂😂

5y ago

ถ้าน้ำหนักน้องได้ตามเกณฑ์ ก็ยอมค่ะแม่ ค่อยลดหลังคลอด 💕✌️

ดีมากเลยคะ หลังคลิดเพรียวเลย

ยอดเยี่ยมเลยค่ะแม่

เหมือนกันเลยคะแม่

ดีแล้วค่ะคุณแม่

สุดยอดเลยค่ะ

ดีแล้วค่ะ