แพ้ท้อง

ตอนนี้19วีคเเล้วค่ะ แพ้ท้องหนักดมอะไรนิดหน่อยก็จะอ้วกได้กลิ่นยาก็อ้วก กินข้าวน้อยเเต่กินของอย่างอื่นได้เยอะ เเพ้ตั้งเเต่เริ่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ยังไม่เลิกแพ้ ทำยังใงดีค่ะ ยืนนานก็ไม่ได้ใจสั่นจะเป็นลม คุณแม่บ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะแนะนำหน่อยว่าจัดการช่วงแบบนี้ยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

สุ้สุ้นะค่ะ..พอเข้าไตรมาสที่2เดียวอาการแพ้ท้องก้อจะค่อยๆหายไปเองค่ะ ข่วงนี้ก้อพักผ่อนไห้มากๆนะค่ะ