อาการลูกดิ้นเป็นยังไง #ท้องเเรก

สอบถามประสบการณ์คุณแม่เเต่ละบ้านค่ะ ลูกจะเริ่มดิ้นให้แม่รู้สึกประมาณกี่วีคค่ะ ตอนนี้ 19 วีคเเล้วค่ะ ท้องเเรก อาการหรือความรู้สึกลูกดิ้นจะเป็นแบบไหนค่ะ เเต่ส่วนตัวคิดว่าเขายังเงียบอยู่ หรือว่าเราผนังท้องหนาจนไม่รู้สึก :)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บรึ้บๆ ตุ้บๆ ค่ะ😁