ลูกดิ้นตอนอายุครรภ์เท่ารัยค่ะ

ตอนนี้19wไม่รุสึกอะไรเลยค่ะอยากรุว่าลูกดิ้นตอนอายุครรภ์เท่ารัยค่ะ

17 ตอบกลับ

17ขึ้นไปค่ะ ผนังท้องแม่อาจจะหนาก็ได้นะเลยยังไม่ได้ยิน

บ้านนี้เริ่มตอด17วีค เริ่มดิ้นแรก 19ย่าง20วีคคะ

บ้านนี้16 วีค เริ่มรู้สึกว่าดิ้นละค่า 💓🥺🥰

บ้านนี้16สัปดาห์เริ่มตอดแถวท้องน้อยๆค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 w ค่ะ

18week ดิ้นเก่งมากจ้าบ้านนี้

บ้านนี้6เดือน ค่อยดิ้นคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20วิคค่ะ

บ้านนี้20+เริ่มตอดค่ะ

5y ago

24-25วีคถึงเริ่มดิ้นแบบชัดเจนค่ะของบ้านนี้

20 รู้สึกเลยคะ