ปวดท้องน้อยด้านซ้าย

ตอนนี้19w หลังจากไปซาวเช็คน้องมาก็ปวดท้องน้อยด้านซ้ายมา3วันแล้วค่ะ ปวดตลอดเวลา ลุก นั่ง เดิน ขยับตัวหรือแม้แต่ยกขาข้างซ้ายก็ปวดมาก ทำอะไรต้องค่อยๆต้องจับท้องไว้ตลอดเพราะปวด เกิดจากอะไรคะ ?

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายรึป่าวคะแม่จี๊ดไปมั้ยคะ

6y ago

ไม่จี๊ดค่ะตัวเอง ปวดแบบเจ็บๆใช่ไหมอ่า