เจ็บจิมิเจ็บหัวหน่าว

ตอนนี้27w ทำอะไรไม่ได้เลย นอน ลุก เดิน นั่ง ก้มตัวเก็บของ อะไรนิดหน่อยก็เจ็บปวดไปหมดเลยค่ะ มีวิธีบรรเทาอาการเจ็บบ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่สามารถใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ได้ค่ะเพราะอาการเจ็บนี้เกิดมาจากที่น้องน้ำหนักตัวเยอะขึ้นและมดลูกก็ใหญ่ขึ้นค่ะน้ำหนักส่วนมากเลยหน่วงไปที่อุ้งเชิงกรานทำให้คุณแม่รู้สึกเจ็บเวลาเดินหรือทำกิจกรรมต่างๆ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ💗

เราก้เจ็บนะ เจ็บเกือนเป็นเดือนแต่ก้จะหายไปเองค่ะ เพิ่งมาเริ่มเจ็บอีกทีตอน34วีคค่ะ

3y ago

อยากหายเจ็บแล้ววว😂

บ้านนี้เริ่มเจ็บตั้งแต่ 27w ยันตอนนี้ 34w แล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้เริ่มเจ็บตอน25wค่ะ