ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ตอนนี้18สัปดาห์แล้ว แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ จะส่งผลกับลูกหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ส่งผลค่ะ ถ้าหมอว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลค่ะ เราน้ำหนักไม่ขึ้นเลยสักโล กินไรไปลงลูกหมดเลย คลอดมาน้อง 4 โล น้ำหนักหลังคลอดลดไปอีก 10 โล หมอบอกดีมาก ได้เปรียบ ไม่ต้องกังวลน้ำหนักค้างเติ่งหลังคลอด

3y ago

ขอบคุณค่ะ