ทีมกรกฎาคม

ตอนนี้18วีค5+ ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย น้องจะดิ้นตอนช่วงไหนคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเริ่มตอน 20wค่ะ บางวันไม่รู้คึกอะไรเอาซ่ะแม่ฉี่แทบเล็ดเลยค่ะ บางคืนแม่ตื่นตอนไหนก็รู้สึกตอนนั้นเรย บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ

ตอนนั้นก็เป็นค่ะมาแค่ตอดๆแต่ถ้าหน้าท้องหนาก็จะรู้สึกช้าหน่อย แต่20wขึ้นไปจะดิ้นแบบเต้นในท้องเลยค่ะ ปัจจุบันบ้านนี้ 20w6dแล้วค่ะ

1y ago

ทราบแล้ว พอดีตรวจนิฟตั้งแต่ 12วีค ทีมชายครับบ

อาจจะตอดๆ เหมือนเส้นกระตุกแต่คุณแม่ไม่ได้สังเกตุป่าวค่ะ ถ้าดิ้นแบบเคลื่อนไหวเลยรู้สึกได้ช่วง20w+

1y ago

หน้าจะคะ เพราะบ้านนี้ทำงาน ได้ยืน ด้วย เลย ไม่ได้สังเกตุ ตอนค่ำอาบน้ำก็นอนเลย

ของเราเป็นคนมีหน้าท้องแต่ไม่เยอะ น้องตอดตอน15wดิ้น18w ปัจจุบัน19w6d ตอนกลางคืนจนต้องบอกเบาลูกเบา😂

บ้านนี้ตั้งแต่18วีคเลยค่า แต่ท้องไม่ออก หมอจนตกใจแต่น้ำหนักตามเกณฑ์

ดิ้น18-19เริ่มชัด แล้วแต่หนังท้องของแม่ด้วยค่ะ บางคนบางก็รู้สึกไว

บ้านนี้ 18w+1ก้อยังไม่รู้สึกเลยคะอาจจะเป็นเพราะท้องแรกมั้งคะ

1y ago

หน้าจะใช้คะเเม่บ้านนี้ ก็ไม่ค่อยรู้สึก สงสัยไม่นู้ว่าอันไหนติด อันไหน ท้องร้องหิว55

บ้านนี้21+6แล้วค่ะน้องดิ้นเก่งมากน้องดิ้นตั้งแต่18+3ค่ะ

18วีคเริ่มตอด20วีคเริ่มดิ้นค่ะ(ท้อง2หน้าท้องหนาค่ะ)

บ้านนี้19w ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะแม่🤣