ขอสอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ

ตอนนี้18+1wค่ะ แต่เข้าห้องน้ำอยู่ดีๆ นั่งไปสักพัก มีมูกใสออกมาจำนวนนึงไม่น้อยเลยค่ะ ผิดปกติไหมคะมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหม (ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยนะคะ) ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่นั่งถ่ายหนักรึเปล่าคะ อาจเกิดจากการนั่งเบ่งอ่ะค่ะ แต่ถ้าไม่มีเลือดออกไม่อันตรายนะคะ