ซาวรู้เพศช่วงอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันคะแม่ๆ

ตอนนี้17สัปดาห์ลแล้วค่ะ🥰

1 ตอบกลับ

รู้ได้ตั้งแต่ 14วีคค่ะ ถ้าน้องให้เห็นนะคะ ส่วนใหญ่ที่รู้ก่อน จะเป็น ผช เพราะเห็นจู๋ 🤣 ส่วนตัวรู้ตั้งแต่ไตรมาสแรกเพราะตรวจ NIPT ค่ะ แต่รู้ตอนซาวด์อีกที น้องยอมให้เห็นก็ 18วีคค่ะ