17Wยังไม่รู้สึกว่าลูกตอด

ตอนนี้17วีคแล้วค่ะยังไม่รู้สึกว่าลูกตอด หรือเป็นเพราะว่าแม่หนังท้องหนาเลยทำให้ไม่รู้สึก และมีคนถามบ่อยมาๆโดยเฉพาะพ่อน้องว่าทำไมไม่รู้สึก มันเป็นคำถามที่ทำให้แม่กังวนมากค่ะกลัวลูกเป็นอะไร

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องตอด18w​ ดิ้น20w​ คุณ​แม่​อย่ากังวลเลยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เดี๋ยวก็ดิ้นคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ