สอบถามค่ะ

ตอนนี้17วีคแล้วคะหน้าท้องไม่ใหญ่กลัวลูกเป้นอะไรคนอื่นก้อ17วีคแต่ท้องเค้าใหญ่ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ เรายังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้น ท้อง2แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่านี้บางคนท้องยังไม่ออกเลยค่ะยิ่งถ้าท้องแรกด้วยจะท้องไม่ใหญ่ก็เรื่องปกติ เวลาจะดูว่าลูกแข็งแรงมั้ยให้ดูที่น้ำหนักของลูกนะคะ ไม่ต้องดูขนาดท้องหรือน้ำหนักแม่ มันไม่เกี่ยวกันค่ะ