กินยาแล้วอ้วก

ตอนนี้17วีค1วันแล้วค่ะพึ่งไปหาหมอมาเมื่ออาทิตย์ก่อนหมอให้ยามาบำรุงยาแคลเซียมเม็ดใหญ่กลืนไม่ลงเลยละลายน้ำกินเอาแต่พอกินแล้วสักพักอ้วกออกมาถ้าจะหยุดกินจะเป็นไรมั้ยคะ🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินยาแล้วอ้วก
13 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนไปกินแบบเม็ดฟู่ดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะเดี๋ยวลองดูคะ🙏🏻

บ้านนี้ให้กินพร้อมข้าวเช้าจ้า

2y ago

กินหลังอาหารเหมือนกันจ้าแต่คุณหมอสั่งให้กินหลังกินนมไปสัก2ชั่วโมงคะ😂

เหมือนกันไหม