กำหนดคลอด

ตอนนี้17wคะ ท้องไม่ค่อยออก แม่ๆคลอดเดือนใหนกันบ้างคะ ตั้งชื่อไว้รึยังคะ บ้านนี้กำหนดคลอด9พ.ย63 4/6/63

กำหนดคลอด
80 ตอบกลับ

17 w เท่ากันเลยจ้า กำหนดคลอด13 พ.ย.จ้า บ้านนี้ท้องไม่ออกเลยท้องแรกจ้า😆

4y ago

ยังไม่ดิ้นเลยจ้า รอให้ดิ้นอยู่เหมือนกัน