ออกขนาดนี้ยังว่าเล็กอีก

ตอนนี้17+6 ก่อนท้องหนัก48ตอนนี้หนัก50 ท้องแรกด้วย มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ท้องไม่ออกเลย ปกติจะท้องใหญ่กว่านี้บลาๆ คือตอนนี้จิตตกละคะเริ่มจะกังวลคะ

ออกขนาดนี้ยังว่าเล็กอีก
34 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกตอนเจ็ดเดือนคะ...อย่าคิดมากคะให้น้ำหนักน้องถึงเกณก็พอคะแม่

บ้านนี้พึ่งเห็นท้องตอน26 w ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญเท่าสุขภาพของลูกค่ะ

17w6dเท่ากันเลยค่ะ. บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยไม่บอกก็ไม่รู้เลยว่าท้อง

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้22w5d ยังเล็กกว่านี้เลย แต่น้ำหนักขึ้น6-7โลแล้ว 😂

เหมือนเราเลยคะท้องไม่ค่อยออก​ จะออกเมื่อตอนกินกังวล​มากคะ

ไม่เล็กนะคะ ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้วออกมาหน่อยเดียวเองค่ะ

บ้านนี้19วีคแร้วค่ยังไม่ค่อยออกเลยนี้ถึงว่าใหญ่น่ะค่ะ

บ้านนี้6เดือนจะ7เดือนเเล้วใหญ่กว่าแม่นิดเดียวเองค่ะ 😂

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้35w ขึ้นมา7โลเองท้องเล็กมาก จากเดิม50

ของเราก็ออกแค่นี้ค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นอีกต่างหาก