คุณหมอบอกว่าโอกาสผู้ชายสูงมาก คุณแม่ๆคิดเห็นยังไงบ้างคะ คิดว่าจะผู้หญิงได้ไหม ❤️

4 ตอบกลับ

ลองกลับไปถามแม่ว่าตอนคุณเป็นทารกแรกเกิดติ่งอวัยวะเพศยื่นออกมาไหม ถ้าแม่บอกว่ามั้ยก็น่าจะชายค่ะแต่ถ้าแม่บอกว่ามีแสดงว่ามีโอกาศเป็นหญิงได้อยู่

บ้านนี้ท้อง4 ตามหาลูกชาย สรุปคนที่4ก็ผู้ชาย คุณหมอบอกว่าผช.80% หัวใจแม่จะวาย😂

2y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ขอถามหน่อยคะเราถ่ายตอนหมออัลตร้าซาวด์ได้ไหมค่ะ

2y ago

ถ่ายได้นะคะ ที่หน้าจอคอม แบบไม่เห็นคุณหมอ

ผู้ชายค่ะแม่

2y ago

บ้านนี้ลุ้นมากก อยากได้ผู้ชาย หมอบอกว่าโอกาสผู้ชายสูง แต่แค่16วีค ค่อยมาดูอิกตอน20วีคคะให้ชัดๆ