คุณหมอบอกว่าโอกาสผู้ชายสูงมาก คุณแม่ๆคิดเห็นยังไงบ้างคะ คิดว่าจะผู้หญิงได้ไหม ❤️

4 ตอบกลับ

ลองกลับไปถามแม่ว่าตอนคุณเป็นทารกแรกเกิดติ่งอวัยวะเพศยื่นออกมาไหม ถ้าแม่บอกว่ามั้ยก็น่าจะชายค่ะแต่ถ้าแม่บอกว่ามีแสดงว่ามีโอกาศเป็นหญิงได้อยู่