ท้องเเล้วจะรู้เพศตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้16วีค1วัน ยังไม่รู้เพศเลยคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 วีค ก็ทราบแล้วคะ ผลซาวด์ออกมาเห็นชัดเจนมากเลยคะ เป็นผู้ชายเพราะว่าอวัยวะเพศเห็นชัดมากก

18 วีคก็เห็นชัดแล้วค่ะ คุณหมอจะมีมุมในการหาเพศน้อง ปล.บ้านนี้ครรภ์แฝด เห็นชัดทั้งคู่

บ้านนี้ ซาวตอน17,26วีค ยังไม่รุ้เพศเลยคะ ฝากคลีนิก น้องไม่ให้เห็น แอบตลอด อิแม่เพลีย

บ้านนี้ 16 w ยังเห็นไม่ชัดค่ะ หมอให้รอ 20 w ขึ้นไปถึงจะแน่นอนค่ะ

อวัยวะจะโตพอที่หมอจะฟันธงเพศได้ คือ 20 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้เพศ 16 วีค หมอคอนเฟิร์มชัวๆ 24 วีคค่ะ

ตรวจนิฟตี้เทส 12 วีค ซาวด์หน้าท้อง 16 วีคค่ะ

ถ้าจะให้ซาวแบบชัวร์ ๆ ต้อง 20w ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้รู้ชัวร์ตอนเดือนที่ 6 แล้วค่ะ

ลองเสียตังซาวดูค่ะที่คลินิค