กี่วีคถึงรู้เพศลูกในท้องค่ะ

ตอนนี้15วีค5วันแล้วค่ะ กี่วัคถึงเห็นเพศค่ะ เดือนหน้านัดตรวจวันที่5ค่ะ

18 ตอบกลับ

แนะนำทนรอ 5 เดือนดีกว่า ชัวร์ๆๆ กว่าคะ แต่ถ้าหญิงหมอจะตอบว่า 90 % แต่ถ้าชายก็จะเห็นเป็นไข่ 100% ให้ชัดให้ชัวร์ 21 week กำลังดีคะ จะได้คุ้มค่าซาวน์ด้วย

15+weeksขึ้นไปเห็นแน่ๆค่ะ แต่ต้องขึ้นอยู่กับท่าของเด็กด้วยนะค่ะว่าจะได้เห็นรึเปล่า

บ้านนี้รู้ตอน12wค่ะ ได้ผู้ชาย หมอบอกผู้ชายเห็นเร็วและชัดกว่าผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้หมอนัดช่วง 15 วีคทั้งท้องแรกและท้องสอง ก็รู้เพศและเห็นชัดเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 16w ค่ะ เจอสามขีดแบนๆ หมอคอนเฟิร์มว่าได้ผู้หญิงจ้า

ของเราคุณหมอทักตั้งแต่ 10 สัปดาห์ค่ะ แต่คอนเฟิร์มเพศตอน 14 สัปดาห์

บ้านนี้พึ่งไปซาวมาวันนี้ 16w ได้ลูกสาวค่ะ👧🏻

12 wค่ะ เห็นเร็วมาก มีแหลมๆโด่งมาเลยค่ะ ผช

หมอแนะนำประมาณ 5เดือนค่ะ ถึงจะเห็นชัด

แต่ขึ้นอยู่กับท่านอนของน้องด้วยนะคะ