มีเลือดออกมานิดเดียว

ตอนนี้15 w+2. อันตรายมากไหมครับ. รพ.ที่ฝากครร หมอบอกไห้ไปพรุ้งนี่ แต่เราใจไม่ดีเรยพาเข้ารพที่ไม่ได้ฝาก. เป็นอะไรไหมครับ

มีเลือดออกมานิดเดียว
7 ตอบกลับ

รีบไปก่อนเลยคะ ถ้าเอาไว้นานแท้งคุกคามนะคะ

หาหมอด่วนๆๆๆ คนท้องไม้ควรมีเลือดค่ะ

ไปหาหมอเรยค่ะแม่อันตราย

ส ขอให้ปลอดภัยนะคะ

อันตรายค่ะ ไปเลย

ไปก่อนเลยค่ะ

หมอบอกปกติครับ วันนี้ไปตรวจและซาวดูเรยครับ