ขอถามแม่คะ ตอนนี้ 15 w. ตุมแดงใสเลกๆขึ่นเต็มหน้าและคันใช้ครีมอะไรหายคะ#ขอบคุนสำหรับคำตอบค๊

นี้ 15 w. ตุมแดงใสเลกๆขึ่นเต็มหน้าและคันใช้ครีมอะไรหายคะ#ขอบคุนสำหรับคำตอบค๊

1 ตอบกลับ

ให้แม่ระวังครีมที่ผสมสารสเตียรอยด์นะคะ จะมีผลต่อน้องในครรภ์ แม่บ้านนี้ก็เป็นจนคลอดค่ะ แล้วมันจะหายไปเอง ใช้ คารามายทาค่ะ คือคนท้องทายา ซี้ซั้วไม่ได้นะคะ ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ